Tủ sắt đựng tài liệu k2 kính tại Nguyễn Trãi-Thanh Xuân

tủ tài liệu k2

Với các sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng-tủ sắt đựng tài liệu chất lượng hàng đầu, khả năng bảo mật cao, Xưởng tủ sắt  mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, từ kiểu dáng, công năng đến giá thành. Nhờ vào nỗ lực cải tiến không ngừng của đội ngũ chuyên gia, tủ hồ sơ không chỉ là mang đến không gian chứa đựng lớn, mà còn mang đến sự thẩm mỹ, hài hòa trong bày trí nội thất.

Tủ sắt đựng tài liệu k2 kính là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại xưởng tủ sắt. Sản phẩm không chỉ có thiết kế khoa học mà còn có tính ứng dụng cao. Đặc biệt,tủ hồ sơ K2 khiến không gian làm việc trở nên nghiêm túc, hiện đại và khoa học hơn. Do đó, nhiều người đã lựa chọn tủ hồ sơ K2 tại xưởng tủ  sắt để ứng dụng tại văn phòng làm việc của mình. Vừa qua, khách hàng tại Nguyễn Trãi  đã đặt 5 chiếc tủ hồ sơ-tủ sắt đựng tài liệu  K2 theo thông số tại xưởng.

Tủ sắt đựng tài liệu k2 kính mang lại không gian văn phòng vẻ tươi sáng, hiện đại và chuyên nghiệp. Tủ được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện cứng cáp, cánh kính sang trọng, thời trang. Tủ màu ghi sáng nhã nhặn, các khoang tài liệu rộng rãi, thông thoáng

Ưu điểm : 

– Lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu và các loại sổ sách.

– Thuận tiện trong việc tìm kiếm và sắp xếp các loại hồ sơ.

– Tăng năng suất trong quá trình làm việc.

– Giúp không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng và hiện đại hơn.

– Môi trường làm việc nghiêm túc dựa vào thiết kế của tủ.

– Chất liệu sắt sơn tĩnh điện bền và sang trọng đa dạng màu sắc nếu có nhu cầu.

– Sắt cuộn cán nguội có độ cứng cáp tuyệt đối, giúp bề mặt tủ luôn chắc chắn và hạn chế tình trạng ăn mòn.

Chính sách bảo hành:

  • Chúng tôi luôn đưa ra chính sách bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Thời gian vận chuyển: Xưởng tủ sắt cam kết thời gian vận chuyển đúng như đã bàn giao. Nếu gặp trục trặc sẽ báo trước cho khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển: Với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội thì sẽ được hỗ trợ một chút kinh phí vận chuyển. Còn với người dùng tại nội thành Hà Nội được miễn phí.

Ngoài những sản phẩm có sẵn chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại tủ sắt theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh chóng chỉ từ 2-4 hôm .

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ tới hotline: 0969.457.646 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.